Business

Tuyển chọn bóng đá đại học – 2010 New Mexico State Aggies

New Mexico State Aggies đã có một mùa giải NCAA Football Picks khủng khiếp vào năm 2009. Aggies có một nền tảng sạch sẽ và một thái độ mới, nhưng câu hỏi đặt ra là liệu họ có đủ tài năng để phù hợp với thái độ mới để bắt đầu mùa giải 2010? Bang New Mexico xếp hạng cuối cùng trong FBS về tổng số hành vi phạm tội và ghi điểm, có một điều phối viên tấn công mới có thể thay đổi hành vi phạm tội thảm hại ở Las Cruces. Có một trận chiến tiền vệ và nó sẽ tiếp tục rơi vào trạng thái hạ trại.

Năm ngoái, người bắt đầu Jeff Fleming sẽ đấu với Matt Christian chuyển tiếp đại học để có công việc bắt đầu khai mạc mùa giải. Đường tấn công bị chặn rất tốt vì Seth Smith chạy lại, người đã lao tới hơn 1.000 thước. Các máy thu rộng rất thô trong mùa giải này và điều phối manchester city tin tuc viên tấn công mới phải thực hiện một số loại nâng cấp, nhà cung cấp dịch vụ thể thao này tin rằng một số hậu vệ phòng ngự có thể phải trở nên rộng hơn. Aggies đã thắng 5-6-1 so với mức chênh lệch trong năm 2009 và 3-9 về tổng số.

Hàng thủ của Bang New Mexico năm 2010 nên tốt hơn so với mùa giải này, họ đã rất tệ vào năm 2009. Việc chuyển trường đại học đang diễn ra rất gay gắt, hậu vệ cánh Frank Padilla sẽ có thể đáp ứng nhu cầu ở vị trí đó. Bang New Mexico sẽ cố gắng có 3 vận động viên ở vị trí hậu vệ biên, thay vì những anh chàng to lớn chậm chạp không thể lấp đầy khoảng trống. Điểm mạnh của hàng thủ là thứ yếu, hậu vệ cánh Davon và Jonte Green rất tốt, House có thể là tốt nhất trong WAC. Punter Kyle Hughes thường ghim những tội ác chống đối vào sâu trong lãnh thổ của họ, cũng trở lại vào năm 2010.